Cho thuê rạp sự kiện - cổng các loại

StockX: Sneakers, Streetwear, Trading Cards, Handbags, Watches

Tư vấn 24/7

0394347252
Cho thuê rạp sự kiện - cổng các loại
Ngày đăng: 10 tháng trước

Thành Luân cung cấp dịch vụ cho thuê rạp sự kiện uy tín, chất lượng với giá thành hợp lý trên thị trường hiện nay. Bài viết này sẽ giúp bạn có cái nhìn khách quan hơn về dịch vụ cho thuê cổng rạp. 

Tại sao nên thuê rạp sự kiện?

Sau đây là những lý do mà khách hàng nên thuê rạp sự kiện để tổ chức tiệc hay sự kiện:

Khả năng chứa đựng lớn

Tùy vào kích thước của rạp mà có sức chứa khác nhau. Tuy nhiên, nhìn chung các cổng rạp có thể chứa một lượng lớn khách mời. 

Ngoài khả năng chứa đựng lớn thì sử dụng rạp cổng còn có thể che mưa chắn nắng, tạo không gian mát mẻ bên dưới rạp và giúp việc tổ chức tiệc, sự kiện diễn ra thuận lợi hơn.

Chi phí thấp

Rõ ràng việc thuê cổng rạp phải trả một khoản kinh phí thấp hơn nhiều so với việc đãi tiệc hay tổ chức sự kiện ở nhà hàng. Từ đó giúp bạn tiết kiệm một khoản chi phí đáng kể.

Tiện lợi

Vị trí lắp đặt của rạp cổng không có nhiều yêu cầu khắt khe, bạn có thể lắp đặt chúng ở bất cứ đâu mà không bắt buộc phải dựng trên nền bê tông. Bên cạnh đó, tùy vào tính chất của bữa tiệc, sự kiện mà bạn có thể lựa chọn màu sắc và phong cách rạp khác nhau. 

Dịch vụ thuê rạp sự kiện cưới Thành Luân.

Dịch vụ thuê rạp sự kiện cưới Thành Luân.

Thuê rạp sự kiện thường được sử dụng trong hoạt động nào?

Rạp cổng thường được thuê để tổ chức tiệc và sự kiện quan trọng như: Tiệc cưới, tiệc hỏi, đám giỗ, hội nghị, tổ chức lễ, chạp,... thuê rạp sự kiện giúp tạo không gian mát mẻ, là nơi che mưa chắn gió cho khách mời. 

Tùy vào từng sự kiện cụ thể cũng như phong cách và chủ đề sự kiện sẽ lựa chọn cổng rạp khác nhau. Kích thước cổng rạp còn phụ thuộc vào số lượng khách mời đến tham dự.

Những lưu ý khi thuê rạp sự kiện mà bạn nên biết

Rạp cổng được sử dụng rất phổ biến trong các buổi tiệc tại nhà hay sự kiện có quy mô vừa và nhỏ. Khung rạp đặc biệt hiệu quả khi tổ chức tiệc tại nhà vì không gian trong nhà không đủ để tiếp đãi khách mời. Rạp cổng giúp tạo không gian mát mẻ, thoáng đãng, giúp khách mời che mưa và chắn gió hiệu quả. Sau đây là những lưu ý khi thuê rạp sự kiện mà bạn nên biết:

Nên thuê rạp sự kiện ở đâu

Rạp cổng là hạng mục vô cùng quan trọng và cần thiết khi tổ chức đám tiệc và sự kiện. Rạp không chỉ giúp che nắng mà còn tạo ra một không gian đãi tiệc ấm cúng cho bạn, gia đình bạn và những người xung quanh. Việc lựa chọn cổng rạp không chỉ phụ thuộc vào tính chất sự kiện mà còn phụ thuộc vào số lượng khách mời tham dự buổi lễ. 

Bạn đang tìm một đơn vị chuyên cung cấp cổng rạp cổng cưới chất lượng nhưng chưa biết thuê ở đâu? Thành Luân là đơn vị chuyên cho thuê cổng rạp chất lượng cao trên thị trường hiện nay. Đến với chúng tôi, bạn sẽ được tư vấn nhiệt tình, kỹ lưỡng. Chúng tôi cung cấp đa dạng các loại cổng rạp, tùy vào nhu cầu cũng như tính chất rạp mà bạn có thể lựa chọn khung rạp khác nhau. 

Thành Luân cung cấp cho bạn rất nhiều kích thước khung rạp với thiết kế đẹp mắt, mới lạ. Bên cạnh đó, chúng tôi luôn cập nhập xu hướng trang trí ấn tượng với mức giá hợp lý. 

Những khung rạp cưới của chúng tôi được trang trí thêm các phụ kiện để làm nổi bật tổng thể buổi tiệc. Ngoài ra khách hàng cũng có thể lựa chọn phong cách thiết kế khác nhau để phù hợp với thông điệp mà bạn muốn truyền tải đến khách mời.

Tại sao nên thuê rạp sự kiện tại Thành Luân

Thành Luân cam kết những vấn đề sau nếu bạn thuê cổng rạp của chúng tôi:

Một số câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ cho thuê rạp sự kiện Thành Luân

Sau đây là một số thắc mắc khi khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi:

Chi phí cho thuê cổng rạp tại Thành Luân

Tùy vào từng loại cổng rạp mà giá thuê cũng sẽ khác nhau. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn về giá cả.

Rạp cổng của Thành Luân có sức chứa bao nhiêu người

Tùy vào không gian lắp đặt cũng như số lượng khách mời mà chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn kích thước thuê rạp phù hợp. 

Thời gian thuê cổng rạp

Thời gian thuê cổng rạp có thể thỏa thuận trước, thông thường những khách hàng của chúng tôi sẽ thuê khoảng từ 1 đến 3 ngày. Bên cạnh đó, những hoạt động tổ chức tiệc và sự kiện cũng cần thời gian để chuẩn bị cũng như trang trí trước. Vì vậy bạn nên liên hệ với chúng tôi sớm nhất để công tác chuẩn bị được chỉn chu hơn. 

Thành Luân cung cấp đa dạng các loại cổng rạp.

Thành Luân cung cấp đa dạng các loại cổng rạp.

Những dịch vụ khác tại Thành Luân

Ngoài cho thuê cổng, rạp thì chúng tôi còn cung cấp dịch vụ nấu tiệc tại nhà vừa rẻ vừa chất lượng. Những dịch vụ nấu tiệc tại nhà của chúng tôi: Nấu đám cưới, nấu đám sinh nhật, nấu đám giỗ.

Nếu bạn muốn tư vấn hay thuê rạp sự kiện tại Thành Luân, vui lòng liên hệ với chúng tôi thông qua một trong những kênh thông tin sau:

Chia sẻ:
Bài viết khác:
Zalo
Hotline